หน้าแรก   เกี่ยวกับเรา   บริการของเรา  ติดต่อเรา  สนับสนุนเรา  สมุดเยี่ยม
    • ติดตาม lawyerthai ผ่านทาง /lawyerthai  /iamlawyerthai
close [x]
close [x]

Our Partners | รีวิว ร้านอาหาร เชียงใหม่ | รีวิว ที่เที่ยว เชียงใหม่ | รีวิว ที่พัก เชียงใหม่ | Chiang Mai Thailand | Chiang Mai Travel | Chiang Mai Travel Guide | Chiang Mai Boutique Hotel | กฎหมาย | ปรึกษากฎหมายฟรี | Detox Chiang Mai | Chiang Mai Wedding Planner | จัดงานเลี้ยง เชียงใหม่
Home
  ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)     สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 

เวลาขณะนี้ Wed 26 November 14 17:49

กระดานสนทนากฎหมาย

lawyerthai lawyerthaiค้างชำระหนี้เงินกู้การศึกษา ทำไง ดีคะ
Page  1  •  2   3  4 

  หมอเค้ก
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 50

ติด black list แล้ว ต้องนำหลักฐานการชำระหนี้ให้ finance เรียบร้อยแล้ว ไปขอแก้ไขที่บริษัท บัตรเครดิตแห่งชาติ จำกัด ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่พระราม 9 ค่ะ ทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบ หากชำระครบถ้วนจริงก็จะแก้ไขรายการดังกล่าวให้ค่ะ


ชอบ + 112   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Fri 23 October 09 , 20:54


  มณ
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 51

 หนูอยากทราบWEB ที่สามารถดูยองค้างชำระว่า เราได้ชำระไปเท่าไรแล้ว 

ชอบ + 111   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Mon 26 October 09 , 16:13


  เดีย
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 52

เราก็โดนเหมือนกันน่ะ 
ปีที่แล้วไปถามแบงค์ แบงค์ บอกมีเท่าไหร่ก็จ่าย เราจะไม่โดนฟ้อง แต่ทำไมปีนี้มี หมายศาลมาที่บ้าน พอโทรไปถาม บอกว่า เราจ่ายเงินนิดหน่อย เงินต้นไม่ลดเลย ยังไงเขาก็ต้องฟ้อง โห จ่ายไปหมืนกว่าบาทแล้ว หมดไปก่ะดอกเบี้ยปรับ  สุดยอด แล้วจะทำไงล่ะ เงินเดือนก็ได้ไม่มาก ภาระก็เยอะ ดอกเบี้ยโครตโหดเลย จ่ายไปเดือนละพัน หักดอกเบี้ย ดอกเบี้ยปรับ เหลือหักเงินต้นนิดเดียวเอง นี้ต้องไปไกล่เกลี่ย ต้องเสียเงินอีก สามพัน โห สุดยอด
 

ชอบ + 105   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Fri 30 October 09 , 10:40


  กากา
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 53

รัฐสร้างหนี้ให้กับประชาชน
ควรแก้ไข้
ไม่ใช่ปล่อยอย่างนี้
ปล่อยให้กู้กู้ๆๆๆๆๆๆแล้วชาติจะเจริญอย่างไร่
สร้างปัญหา แก้ไม่ได้ชาวบ้านเดือดร้อน
ให้มีงานรองรับที่แน่นอน เงินเดือนที่แน่นอน งานที่มั่งคง
หักผ่านบัญชีก็ได้
แค่นี้ก็ไม่มีปัญหาแล้ว     รัฐบาลควายจริง

ชอบ + 101   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Wed 11 November 09 , 15:36


  นิติธนกิจ
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 54
สำนักกฎหมายนิติธนกิจ
เรายินดีให้คำปรึกษาในปัญหากฎหมายแก่ประชาชนฟรี
หากท่านมีปัญหาเรื่อง ลูกจ้างนายจ้าง  ว่าความ   สืบชู้สาวและพฤติการณ์บุคคล  สืบทรัพย์สิน  ติดตามทวงถาม  เจรจาขอลดยอดหนี้ ขอประนอมหนี้   บังคับคดี  รับรองเอกสาร( โนตารี่ พับบลิค NOTARY  PUBLIC) และคดีทุกประเภท ซึ่งท่านมีสิทธิพึงมีได้ตามกฎหมาย  เราช่วยท่านได้ เพียงท่านโทรมาหาเรา 02-3000286-7 โทรสาร 02-3000394 ขอบคุณครับ

ชอบ + 94   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Fri 13 November 09 , 16:13


ท.ปกรณ์
สมาชิก
ตอบ : 1458

ความเห็นที่ 55

...อ้าว แล้วไม่เปิดกระทู้ใหม่ละขอรับ นี่ผมว่าจะโฆษณาโดยเสียค่าใช้จ่ายให้เจ้าของเวบแต่ยังหาไม่เจอจึงขอประชาสัมพันธ์ไปพลางก่อนนะขอรับ

ชอบ + 113   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Fri 13 November 09 , 20:50


  exexaxion
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 56

ลองมาทำงานนี้ดูไหมครับ
สวัสดีครับ
ผมมีธุรกิจonline MLMในรูปแบบใหม่มาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนครับเป็นธุรกิจแบบที่ทำรายได้ให้ทุกคนได้แม้ว่าคุณจะหยุดทำครับ

ธุรกิจตัวนี้เป็นธุรกิจแบบonline MLMเต็มตัวจากต่างประเทศครับทำงานผ่าน internet 100%ครับโดยที่คุณสามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้แม้แต่ในห้องน้ำของคุณเองครับ

***กรุณาอ่านทุกอย่างให้เข้าใจนะครับหากต้องการที่จะได้เงินนั้นต้องทำงานนะครับไม่มีอะไรที่จะได้มาง่ายๆไม่มีทางลัดให้รวยนะครับหลายๆคนอยากมีเงินแต่หากตัวเองไม่พยายามศึกษาและเรียนรู้ด้วยตัวเองแล้วก็คงจะไม่มีทางที่จะรู้conceptของงานนี้ได้นะครับ

-ไม่ใช่ธุรกิจที่คุณจะต้องไปเสียเวลาอ่านเมลล์ คลิกเมลล์ คลิกโฆษณา ดูโฆษณา เปิดคอมทิ้งเอาไว้ทั้งวันทั้งคืน ที่กว่าจะได้เงินมาแต่ละบาทแต่ละสตางค์นั้นยากเย็นแสนเข็ญ ไม่คุ้มแม้กระทั่งค่าไฟที่คุณจะต้องจ่ายไปในแต่ละเดือน

-ไม่ใช่งานขาย อาหารเสริมสินค้าต่างๆหรือเครื่องประทินผิว

-สามารถทำเป็นอาชีพเสริมและพัฒนาไปเป็นอาชีพหลักได้

-ไม่ต้องเข้าอบรม หรือทำความเข้าใจกับตัวงานมากมายก่ายกองเกี่ยวกับตัวงานหรือไปสัมมนาในแต่ละที่กับคนอื่น

-งานที่ทำทุกอย่างนั้นทำผ่านinternetทั้งหมด

-รายรับทุกอย่างรับผ่านinternetทั้งหมดและรับเป็นUS Dollars

-สามารถเลือกเวลาในการทำงานเองได้โดยไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่หากทำมากก็ได้มากทำน้อยก็ได้น้อย

-ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา สัญชาติทุกคนสามารถทำได้ทั่วโลก

-มีรายได้ที่แน่นอน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วทุกคนก็คงจะนึกสงสัยเหมือนกับผมในตอนแรกว่า อะไรมันจะง่ายขนาดนี้ ธุรกิจอะไรที่ไม่ต้องขาย หาเงินได้ง่าย จะปลอดภัยไหม จะหลอกกันรึเปล่า อันนี้คงต้องให้อ่านกันต่อไปนะครับ

ธุรกิจตัวนี้คือธุรกิจที่ทำการเปิดให้เช่าDomain NameของบริษัทGDIครับโดยมีสำนักงานอยู่ที่ประเทศU.S.A.ครับโดยบริษัทได้ดำเนินธุกิจตัวนี้มาตั้งแต่ปี2004มาจนถึงทุกวันนี้โดยมี Intelเป็น1ในผู้ถือหุ้นและได้รับการรับรองจากDSAหรือDirect Selling Associationให้ทำการเปิดธุรกิจแบบเครือข่ายหรือMLMได้

-งานนี้ทำง่ายและให้ผลตอบแทนที่รวดเร็วใช้แค่internetอย่างเดียวก็เพียงพอในการทำงาน

-ทำรายได้ให้ได้แม้จะหยุดทำงานอยากทำก็ค่อยกลับมาทำใหม่

-ไม่จำเป็นต้องลงทุนมากเหมือนกับธุรกิจMLMตัวอื่นแค่เดือนละ10USDเท่านั้นหากต้องการcash flowมากทางบริษัทก็มีspecial commission ให้คุณหากคุณสามารถชวนคนเข้ามาได้5คนภายใน1อาทิตย์อีกด้วยและที่สำคัญคือทำได้ตลอดทุกอาทิตย์

-ผลตอบแทนสูงขึ้นไปได้ไม่จำกัดขึ้นอยู่กับเวลาที่ทำกับความตั้งใจ
ทางบริษัทจะเปิดให้คุณเช่าสินค้าของเค้าซึ่งก็คือdomain nameของเค้าโดยคิดค่าบริการ 10USD ต่อ1เดือนครับหรือประมาณ330-340บาทต่อเดือน

และมีอยู่4ทางหลักที่จะทำรายได้ให้คุณได้

1. Commission – คุณสามารถรับค่าcommissionได้ 1USDต่อ1คนต่อ1เดือนครับหากคุณไปชักชวนคนอื่นที่คุณรู้จักหรือไม่รู้จักก็ตามครับได้ไปเลยครับ1USDต่อ1คนไม่จำกัดครับว่าจะชวนเท่าไหร่หากชวนได้100คนก็รับไป100USDครับ และถ้าหากว่ามีคนมาสมัครต่อจากคนที่คุณไปแนะนำไว้คุณก็จะได้รับcommissionในขั้นที่สองด้วยเหมือนกันครับ คนละ1USDครับ บริษัทGDIจะทำการจ่ายค่าcommissionได้ที่ความลึกถึง5Levelหรือ5ชั้นโดยไม่จำกัดความกว้างครับครับ เช่น ถ้ามีคนสมัครต่อจากคุณ 5 คน คุณก็จะได้รับ Commission ชั้นแรกหรือ1st Levelอยู่ที่ 5USDครับ
เมื่อ คนที่มาสมัครต่อจากคุณหรือที่เรียกกันว่าDown line ชั้นที่ 2 ของคุณหาได้เพิ่มอีกคนละ 5 คน คุณก็จะได้รับอีก 25USD (มี Down line 5 คน ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน ก็เป็น 25 คน เท่ากับ 25USD) 
เมื่อ Down line ชั้นที่ 3 ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน เท่ากับ 125 คน คุณก็ได้รับอีก 125USD
เมื่อ Down line ชั้นที่ 4 ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน เท่ากับ 625 คน คุณก็ได้รับอีก 625USD
เมื่อ Down line ชั้นที่ 5 ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน เท่ากับ 3125 คน คุณก็ได้รับอีก 3125USD
รวมทั้งหมดคุณก็จะได้รับไป 3905USD ครับ (ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 130817 บาทrateอยู่ที่33.5ต่อ1USD) และได้รับ3905USDทุกเดือนครับ นี่สำหรับการแนะนำคนสมัครเพียง 5 คนนะครับ

2. Special commission – หากคุณสามารถแนะนำได้ทุกๆ5คนภายใน1อาทิตย์คุณจะได้รับspecial commission จากGDIทันที 100USDต่อ5คน เช่น 10คนก็รับไป200USD *** คนที่มีสิทธิที่จะรับspecial commissionนี้จะต้องทำการสั่งซื้อDVDจำนวน10แผ่นจากGDIก่อนถึงจะมีสิทธิได้รับspecial commissionนี้ครับสั่งแค่ครั้งแรกครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วครับ ส่วนค่าspecial commissionนี้จะจ่ายผ่านทางPAYPALเท่านั้นนะครับ ส่วนวิธีการรับเงินค่าspecial commissionสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในประเทศU.S.A.และรายละเอียดปลีกย่อยนั้น สามารถปรึกษาUPLINEหรือตัวผมเองได้ครับ

3. Heavy hitter bonus – หากคุณสามารถชักชวนคนได้1000คนภายใน4อาทิตย์ได้รับไปเลยครับ5000USD

4. Infinity bonus – ปกติแล้วทางGDIจะจ่าย commissionให้แค่ความลึก5ชั้นหรือ5 Levelเท่านั้นครับแต่ว่าตอนนี้ทางGDIได้ออกbonusแบบใหม่ขึ้นมาคือทางบริษัทจะให้โบนัส Infinity เพิ่ม คือ ให้ Commission ทุกๆ Level และลึกลงไปได้ไม่สิ้นสุดครับ มีกี่ชั้นกี่Levelคราวนี้ตั้งแต่ชั้นที่6ลงไป ก็ได้รับ Commission หมดครับแต่ว่ามีเงื่อนไขอยู่ที่ว่าคุณต้องเป็น Master Affiliate ก่อนครับถึงจะมีสิทธิรับเงื่อนไขตรงนี้ไปได้ครับซึ่งตรงนี้จะต้องใช้เวลาในการทำค่อนข้างนานพอสมควรครับในการสร้างองค์กรแต่สามารถเป็นไปได้ครับหากใครต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ครับ

5. หากคุณจะใช้webที่ทางGDIให้มาเพื่อใช้ในการเปิดร้านขายของOnlineแล้วล่ะก็นั่นก็จะเป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถทำเงินให้คุณได้เหมือนกันครับตามความชอบและตามความถนัดของแต่ละคนไปครับ

ทั้งหมดนี้คือผลตอบแทนทั้งหมดที่คุณจะได้รับครับส่วนเหตุผลที่จะทำให้คุณเลือกทำงานกับธุรกิจตัวนี้คือ

ข้อดี
1. ไม่ต้องไปขายสินค้าแนะนำอาหารเสริมเครื่องสำอางกับคนอื่น
2. ไม่ต้องมานั่งกังวลกับการทำยอดให้ตรงตามเป้าในแต่ละเดือน
3. ไม่ต้องไปบังคับให้ใครมาฟังเราพูดไม่ต้องออกไปหาลูกค้าหรือProspectตามบ้าน
4. ทำงานผ่านinternetไม่ต้องใช้ความรู้มากมายนักแค่มีความรู้ทางด้านcomputerนิดหน่อยก็พอแล้ว
5. รายได้ไม่จำกัดและสามารถเติบโตขึ้นได้ถ้าหากทำตามระบบ
6. สามารถทำเงินได้ง่ายและลงทุนต่ำ
7. ทำงานกันเป็นทีมและมีuplineคอยให้คำปรึกษา
8. ให้เงินทำงานแทนตัวเราได้
9. สามารถทำการตลาดได้ทุกประเทศทั่วโลกโดยไม่มีข้อจำกัด อย่างเช่น ค่าขนส่งสินค้า

การรับเงิน

สามารเลือกรับเงินได้ทั้งหมด3วิธีครับ

1. PAYPAL : ให้บริษัทส่งเงินเข้าบัญชี Paypal ของเรา และเมื่อถึงวันกำหนดจ่ายค่าCommission เงินก็จะเข้าบัญชีแบบอัตโนมัติเลยครับ paypalเป็นบัญชีธนาคารแบบOnlineที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงที่สุด และคนนิยมใช้กันทั่วโลกมีความเป็นสากลและเป็นที่ยอมรับในโลกinternet สามารถเปิดใช้ได้ฟรีครับแต่ว่าต้องมีบัตรเครดิตในการเปิดครับใช้เวลาเปิดบัญชีใหม่ไม่เกิน1ชั่วโมงครับค่าธรรมเนียมในการรับเงินจากPAYPALนั้น10-50USDนั้นจะคิด3USDครับถ้ามากกว่านั้นทางPAYPALก็จะทำการคิดค่าบริการ3%จากยอดรวมทั้งหมดครับ

2. Mailed Check : ให้ทางบริษัทส่งเช็คมาให้ที่บ้านเลยครับ พอครบวันกำหนด บริษัทก็จะส่งเช็คมาให้ที่บ้านเป็นชื่อเราครับเสียค่าธรรมเนียมนิดหน่อยครับและอาจจะใช้เวลามากกว่าการสั่งจ่ายแบบอื่นๆครับ 25-50USD เสียค่าธรรมเนียม 3USDครับหากมากกว่านั้นก็ไม่เสียครับ

3. Bank Wire : ให้โอนเงินเข้ามาที่บัญชีธนาคารครับ
ผมแนะนำให้สมัครPAYPALเอาไว้นะครับเพราะว่าจะสะดวกปลอดภัยและได้รับเงินมาอยู่ในมือค่อนข้างเร็วครับ

ถามอีกครั้งนะครับว่าหากต้องจ่ายเงินลงทุนไปเดือนละ10USDแล้วผ่านไป5เดือนคุณสามารถทำเงินได้เดือนละ130000บาทคุณว่ามันน่าเกลียดไหมครับ?

หากคุณมีเวลาน้อยก็ใช้เวลาน้อยหน่อยสัก50%ก็แล้วกันทำจริงๆเล่นๆได้มาเท่ากับ130000/2= 65000ต่อเดือน

แล้วต้องทำยังไงบ้างล่ะ?

1. สมัครสมาชิกกับ Global Domain International Inc.เดือนละ10USDครับ อย่างที่บอกครับธุรกิจนี้ลงทุนน้อยมากครับเพียงแค่10USDต่อเดือนเองครับหรือประมาณ340-350ต่อเดือนเองครับบางทีผมทานข้าวมื้อนึงยังแพงกว่าอีกผมทำงานมาก็หลายอย่างครับบอกได้เลยครับว่าไม่มีอะไรในโลกนี้ได้มาง่ายๆและฟรีๆครับทุกอย่างต้องมีการลงทุนครับ

2. ทำการโปรโมทหรือที่เรียกว่าประชาสัมพันธ์ทุกอย่างแทบจะเป็นอัตโนมัติทั้งหมด คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ที่เหลือแค่ประชาสัมพันธ์webท่านั้นครับ วิธีประชาสัมพันธ์webก็ง่ายมากๆครับ เช่นบอกต่อให้คนรู้จัก ส่งอีเมลบอกเพื่อน ประกาศตามwebboard 

3. รอรับเงินครับหลังจากที่มีคนมาสมัครต่อจากคุณรายได้คุณจะมากขึ้นเป็นทวีคูณ ถ้าคุณทำให้ผู้สมัครเหล่านั้นทำเหมือนที่คุณทำได้ ถ้ามีคนสมัครกับคุณ เพียงแค่ 5 คน และ 5 คนนั้นทำเหมือนกับคุณ คือหาผู้สมัครได้ 5 คน ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ คุณก็จะมีรายได้มากขึ้นครับ

หากคุณยังไม่มั่นใจในเรื่องนี้คุณสามารถสมัครแบบทดลองใช้ได้เป็นเวลา7วันครับโดยสิทธิทุกอย่างจะเหมือนกับสมาชิกตัวเต็มทุกประการครับรวมทั้งสิทธิในการได้รับค่าCommissionด้วยครับซึ่งถ้าหากคุณชอบคุณก็ทำงานนี้ต่อไปหากไม่ชอบหรือว่าลองแล้วมันไม่เหมาะกับคุณก็ยกเลิกได้ครับ
นี่ไม่ใช่ธุรกิจที่ผิดกฎหมาย ไม่ใช่โกงคลิก นั่งอ่านนั่งคลิกE-Mail อ่านโฆษณา คลิกโฆษณา หรือธุรกิจผิดกฎหมายอะไรก็แล้วแต่ที่คุณเคยเจอมา ดังนั้น คุณสามารถมั่นใจได้แน่ว่า คุณจะได้รับเงินตอบแทนน้ำพักน้ำแรงของคุณแน่นอนครับ ได้เงินแน่นอนครับ ฟันธง!!!

สิ่งที่ต้องมีในการทำธุรกิจครับ
1. บัตรเครดิต
2. บัตร E-web card ของธนาคารกสิกรไทย หากต้องการก็ทำไม่ยากครับ
3. บัตร Be1st international ธนาคารกรุงเทพ

1.ใน3อย่างข้างบนมีอันไหนก็ได้1ใบครับก็สามารถทำธุรกิจตัวนี้ได้แล้วครับ

สุดท้ายครับมีเงื่อนไขอยู่2-3ข้อในการทำธุรกิจตัวนี้ครับ

1. คุณต้องทำการลงทุนเดือนละ10USDหรือเดือนละ350บาทต้องถามก่อนว่าคุณกล้าที่จะลงทุนไหม?

2. คุณจะสามารถส่งต่อความคิดของตัวคุณและแนะนำให้กับคน5-10คนภายในเวลา1-2เดือนได้ไหม?

3. ธุรกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่อยู่ที่แนวคิด คิดให้เป็น และทำให้ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ครับ ในโลกนี้มีทั้งคนที่เชื่อและก็ไม่เชื่อในธุรกิจตัวนี้ครับ แล้วคุณล่ะจะเลือกเป็นคนที่เชื่อหรือไม่เชื่อครับ?

หากคุณสนใจและพร้อมที่จะมาเป็น1ในทีมของผมที่พร้อมจะโตไปด้วยกันแล้วล่ะก็
คลิกไปที่LINKนี้ http://website.ws/exexaxion
ได้เลยครับหรือมีอะไรอยากสอบถามเพิ่มเติมก็ส่งe-mailมาถามได้ครับผมที่exexaxion@hotmail.com
หลังจากเข้าไปในหน้านั้นแล้วสามารถเลือกเลือก sign up for freeได้หรือsign up nowได้เลยครับ

หากข้อความนี้ได้ทำการรบกวนท่านผมต้องขออภัยด้วยครับ
หากผิดที่หรือผิดทางอย่างไรทำการลบได้เลยครับผม

ชอบ + 98   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Tue 17 November 09 , 02:27


  vivian
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 57

มีหนี้จากการกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา แต่จบมาหลายปีแล้ว  ยังไม่ได้ติดต่อ  อีกอย่างเห็นว่ามีดอกเยอะ  ทำไงดีค่ะ  แค่รายได้ที่มีก็ไม่แน่นอน  ยังต้องมานั่งจ่ายดอกเบี้ยอีกเลยไม่มีกำลังใจจะไปติดต่อชำระหนี้  จะเป็นไปได้มั้ยค่ะ ที่รัฐบาลจะให้ชำระเฉพาะเงินต้น  อย่างน้อยก็ไม่คิดเบี้ยว แต่ไม่อยากจ่ายดอกเบี้ยค่ะ  รัฐบาลน่าจะเห็นใจนะคะ  ถ้ารัฐบาลประกาศว่าไม่มีดอกเบี้ย แต่ขอให้ชำระเงินต้นจนหมด  จะต้องมีคนติดต่อจ่ายชำระเยอะแน่ค่ะ  ไม่มีใครอยากเป็นหนี้ค่ะ  เพราะบาป  ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ชอบ + 100   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Tue 24 November 09 , 16:24


  จบมายังไม่มีงานทำ
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 58

เอาเงินไปชำระกับธนาคารมาแต่ธนาคารบอกว่าไม่มียอดหนี้ขึ้นแต่ใบทวงหนี้ก็มาอีกบอกว่าเราผิดนัดชำระหงวดแรกมีเบี้ยปรับด้วยจ่ายเงินแพงกว่าเดิมอีก ทำไงดีอ่ะ ชำระหนีไม่ได้

ชอบ + 96   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP:      ตอบเมื่อ : Mon 14 December 09 , 16:15


  Noot
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 59

ตอนนี้ดิฉันก็ติดหนี้ืเหมือนกันค่ะ  เพิ่งจบด้วย  งานก็เงินเดือนน้อย  แต่มีหนี้ก็ต้องใช้นะคะ  เพราะน้อง ๆ รุ่นหลัง ๆ เค้าจะได้เรียนกัน หนี้ของคุณสร้างชาติได้นะคะ  จงคิดให้ดีค่ะ

ชอบ + 98   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 58.9.198.150     ตอบเมื่อ : Wed 30 December 09 , 21:46


  ผู้เป็นพยาน
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 60

สงสัยเหมือนกันค่ะ กรณีที่ผู้กู้ไม่ได้ชำระหนี้คืนให้กับรัฐบาล ขณะเดียวกันผู้ค้ำประกัน (อาจเป็นพ่อแม่หรือใครก้อตามแต่) ไม่มีความสามารถในการชำระหนี้  แล้วอย่างนั้น ทางรัฐบาลจะสามารถมาไล่เบี้ยจากคนที่เซ็นต์เป็นพยาน (ซึ่งต้องเป็นพวกข้าราชการระดับ 5 ขึ้นไป) อีกต่อหรือเปล่าคะ  ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

ชอบ + 93   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.182.91     ตอบเมื่อ : Sat 9 January 10 , 10:35


ทนาย_ต
สมาชิก
ตอบ : 2666

ความเห็นที่ 61

เรียนคุณผู้เป็นพยาน
ผู้ที่เซ็นต์ชื่อเป็นพยานไม่ต้องรับผิด ผู้ที่ต้องรับผิดมีแค่ผู้กู้กับผู้ค้ำประกันเท่านั้นครับ 

ชอบ + 97   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 115.67.135.120     ตอบเมื่อ : Sat 9 January 10 , 11:03


  แป้ง
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 62

จะรู้ได้งัยค่ะ  ว่าถูกฟ้องศาลรึยัง  จบปี  46  ชำระแค่งวดเดียว ไม่มีชำระ  หากจะคุยที่ธนาคาร  จะทำไง

ชอบ + 104   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 118.173.195.67     ตอบเมื่อ : Thu 14 January 10 , 13:58


  สุชีรา
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 63

อยากให้รัฐบาลเข้ามาช่วยหาทางออกให้คนที่กู้ไปแล้วไม่สามารถหาเงินมาชำระได้

ชอบ + 106   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 119.42.70.188     ตอบเมื่อ : Sun 24 January 10 , 12:58


  Saiton
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 64

ทำไมเอกสารทางธนาคารยังไม่ส่งมาอีก  และตอนนี้ก็ได้ย้ายที่อยู่ใหม่แล้ว  ไม่ทราบว่าต้องทำยังไง

ชอบ + 146   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.212.147     ตอบเมื่อ : Mon 25 January 10 , 15:21


  ตรวจน้ำควำขัน
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 65

ถ้าไม่ตายเสียก่อน จะผ่อนให้เท่าที่ทำได้  แต่จะบอกเด็กรุ่นหลังว่า  ถึงจะจนแค่ไหนก็อย่าไปกู้เงินกองทุน กยศ มาเรียน  โคตรขูดรีดดอกเบี้ยที่สุด  ธกส.ยังมีผ่อนผัน พักหนี้ แต่ กยศ อ้างเรทมันทุกที  ไม่มีข้อผ่อนผัน  เรียกง่าย ๆ ว่าเข้ามาแล้วถ้าไม่จ่ายปิดบัญชี  คุณจะเป็นทุกข์ไปทั้งชาติ

ชอบ + 100   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.1.145     ตอบเมื่อ : Mon 25 January 10 , 15:44


  น้ำ
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 66

ดิฉันจบมาปี 49 เพิ่งชำระเงินต้นไป 1000 บาท ทางรัฐเพิ่งส่งใบมาบอกต้องขำระในปี 51 ซึ่งทางตอนนั้นทางดิฉันได้ไปสอบถามที่ธนาคารกรุงไทยสาขาพระราม 4 ทางธนาคารบอกว่าครบกำหนดชำระปี 52 แต่พอมีใบแจ้งมาเป็นเรียกเก็บปี 51 ด้วยซึ่งดิฉันไม่ได้ชำระเลยทบต้นทบดอก เป็นหนี้ตั้ง 5400866 บาทดิฉันกังวลมาก เงินเดือนก็แค่ 9000 บาท ค่าห้อง ค่ารถ ค่าส่งให้ทางบ้านอีก ดิฉันจะแก้ปัญหานี้อย่างไรดี ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ ดิฉันเครียดมาก หนี้เยอะมาก จนตอนนี้ล้มป่วยลง  

ชอบ + 95   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 162.30.5.231     ตอบเมื่อ : Mon 15 February 10 , 14:32


  ผู้เยี่ยมชม
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 67

ตอนใช้อ่ะหนุกเลยตอนจ่ายนะสิ

ลำบาก อ่ะ 

อิอิ

ชอบ + 102   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 112.142.0.111     ตอบเมื่อ : Tue 16 February 10 , 20:33


  เห็นใจครับ
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 68

ไม่ต้องกลัว
ผมเคยได้ยินมาว่าศาลมีโครงการประนอมนี หรืออะไรซักอย่างจำไม่"ด้
น่าจะเป็นประโยชน์นะ อาจจะขยายระยะเวลาให้ก็ได้
ลองติดต่อดูที่ศาลรัชดา

ชอบ + 94   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 125.24.216.107     ตอบเมื่อ : Mon 22 February 10 , 12:34


  คนน่าสงสาร
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 69

เรื่องดอกเบี้ยนะคะมันแพงจริง ๆ ไหนเป็นของรัฐบาลแล้วคิดดอกแพงจังเลย
ช่วยเหลือนักเรียนไม่ใช่หรอ  ยอดเงินของเราเหมือนกันตอนจ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยแล้วดูยอกคงเหลืออีกทีก็ OK แต่พอวันรุ่งขึ้นคิดดอกอีกแล้วอะทำไมเป็นเช่นนี้ละขอความกรุณาหน่อยเถอะค่ะ เงินเดือนก็ไม่ใช่ว่าจะมากมายอะไรช่วยกันออกความคิดเห็นด้วยจ๊ะ...เผื่อรัฐบาลจะเห็นใจเราบ้างนะ

ชอบ + 94   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 203.147.46.6     ตอบเมื่อ : Fri 5 March 10 , 15:28


ทนาย_ต
สมาชิก
ตอบ : 2666

ความเห็นที่ 70

เรียนคุณน้ำ
ทำไมยอดหนี้สูงจัง พิมพ์ผิดหรือเปล่าครับ ถ้ายังไงติดต่อมาแล้วจะลองหาทางออกให้นะครับ 

เรียนคุณคนน่าสงสาร
ถ้ายังไงลองคุยเรื่องยอดหนี้และดอกเบี้ยกับทางแบงค์ให้ชัดเจนอีกทีดีกว่านะครับ


ชอบ + 101   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 125.25.45.57     ตอบเมื่อ : Sat 6 March 10 , 07:33


  ตัวเล็ก
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 71

เราก็เป็นคนนึงที่กู้ เรามียอดกู้เกือย4 แสน กลุ้มใจมาก เราเองก็ไม่ได้ตกงานอะไร เงินเดือนก็สูงพอสมควร  แต่ให้จ่ายเดือนละ 4 พันกว่าบาททุกเดือน
แถม+ดอก มันไม่โหดไปเหรอ ขนาดเราคิดว่าเป็นหนี้บัตรเครดิตยังสามารถเลือผ่อนชำระเงินในเรตที่เราสามารถจะจ่ายได้เลย แต่นี่ไม่มี ตายตัว กู้แค่ใหน ฟิกเรตชำระเท่านั้น ไม่มี หรือจ่ายช้าโดบปรับ  โหดกว่าบัตรเครดิตอีกนะเนี่ย  เราต้องส่งเงินเลี้ยงทั้งแม่ และหลานที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่นะ
เราก็อยากจะจ่าย ไม่มีใครอยากหนีหนี้หรอก ก็รู้นะว่ามันมีคนหนี ไม่ยอมจ่าย
แต่กรรมมันต้องมาตกกับคนที่อยากจะจ่ายหนี้ หรือไม่หนีหนี้เหรอ มันถูกต้องแล้วเหรอ?????

ชอบ + 114   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 210.213.19.154     ตอบเมื่อ : Fri 19 March 10 , 12:57


  bee
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 72

เห็นด้วยกับคุณ นานา ความเห็นที่ 9 ค่ะ

ชอบ + 99   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 58.137.9.242     ตอบเมื่อ : Tue 27 April 10 , 15:17


  นายสนธยา
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 73

สนใจมั้ยคั๊บ_...ลงทุนครั้งเดียว...แต่ท่านจะได้รับรายได้ไปทุกวัน(ขอย้ำครับว่าทุกวันจริงๆ)จนตลอดชีวิต

ท่านสนใจที่จะลงทุนมั้ย..._
หากการลงทุนนั่น เป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียว(และไม่เยอะด้วย)
แต่ท่านสามารถที่จะได้รับรายได้ทุกวัน และจะได้รับไปจนตลอดชีวิตของท่าน
ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
http://www.power-success.net/_owner=0007
สามารถสมัครได้ที่แถบด้านซ้ายของหน้าเว็บนั่น ซึ่งเขียนว่า"ร่วมทำธุรกิจกับเรา"
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
นายสนธยา ษัฏเสน   โทร:083-1069319 

ชอบ + 88   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 202.12.74.248     ตอบเมื่อ : Mon 10 May 10 , 18:07


  atomic
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 74

ผมอยากให้รัฐบาล ทำการปลดหนี้ กยศ กับนักศึกษา ทุกราย ที่จบทุกรุ่นเลย
เหมื่อน ปลดหนี้ ให้กับ เกษตรกร อะไร ประมาณนี้ แล้ว เอา เงินกำไร ที่ได้ จาก หวย มา ใช้หนี้ ทดแทน แล้ว ตั้ง กฎหมายรองรับ ให้ เรียนฟรี จนจบ ปริญาตรี โดยไม่เสียเงิน 

โรด พิจารณา  นักศึก ษา จบ ใหม่ (ไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน) เงินเดือน Start ที่ 8200 วิกฤษ เศรษฐกิจก็ตกต่ำ  ข้าว 25 (พิเศษ 30) + น้ำ ขวดละ 10  / มื้อ  ค่ารถไปทำงาน ไปกลับ 14 บาท (ไม่บวก พวกที่ ต้องนั้งวินมอไซต์นะ) ค่าซื้อของใช้พวก สบู่ ยาสีฟัน ตีไป 200 / เดือน ค่าห้อง+ค่าไป ตี ไป 3200 / เดือน (ผมส่งกลับบ้าน อีก 1000) สรุป เดือน หนึ่ง ผม ใช้ไป 7970 บาท / เดือน เดือนหนึ่งเหลือเก็บแค่ 230 บาท แล้ว แล้ว ผมจะเอา เงินที่ ใหน ไปส่ง ครับ เดือนตั้ง 2500  อยากให้ รัฐบาล ช่วยแก้ไข ปัญหา ให้ด้วย ปากก็บอกว่า จะพัฒนา ปรเทศ  แล้ว ประเทศชาติจะพัฒนาได้อย่าไร ในเมื่อ ประชาชล ยัง เดือดร้อน  หรือ มัน พัฒนาอยู่แค่ปากคนพูดเท่านั้น กรุณาย้อนกลับมามอง หน่อยครับว่า พวกเรา เดือดร้อน ร้อยละ 10 เท่านั้น ที่จบมา แล้ว ได้งานทำ เดือนละ เกิน หมื่อ บาท  อยากให้ไครก้อได้ มาช่วย ปลดหนี้ ให้หน่อย ลำบากจริงๆ
  

ชอบ + 168   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 222.123.201.10     ตอบเมื่อ : Wed 12 May 10 , 09:21


  nana
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 75

ถ้าไม่มีก็ไปติดต่อธนาคารจ่ายเท่าที่มีก่อน   เพราะหากเรามีการติดต่อธนาคารเรื่อยๆ  จ่ายทุกเดือนเท่าที่มี ก็จะไม่ถูกฟ้อง  จนท. ธนาคารดป็นคนบอกเอง    เพราะเรามีการติดต่อชำระหนี้กับธนาคารตลอด ไม่ได้หายไปเลย  แต่ถ้าหากเราหายไปไม่มีการติดต่อธนาคารเป็นระยะเวลานาน  ก็จะมีการส่งฟ้องศาล   พอถูกฟ้องศาลมันจะลำบาก  เพราะยอดเงินที่ให้จ่ายคืนมันจะสูง  ระยะเวลาที่ให้ใช้คืน จะจำกัดเหลือน้อยลงอีกมาก เทียบกับเรามีน้อยจ่ายน้อย  ยอมเสียดอกเบี้ยปรับ ดีกว่าถูกฟ้องน่ะค่ะ  

ชอบ + 106   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 119.63.79.246     ตอบเมื่อ : Wed 9 June 10 , 10:23


  n
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 76

ถ้าไม่มีก็ไปติดต่อธนาคารจ่ายเท่าที่มีก่อน   เพราะหากเรามีการติดต่อธนาคารเรื่อยๆ  จ่ายทุกเดือนเท่าที่มี ก็จะไม่ถูกฟ้อง  จนท. ธนาคารดป็นคนบอกเอง    เพราะเรามีการติดต่อชำระหนี้กับธนาคารตลอด ไม่ได้หายไปเลย  แต่ถ้าหากเราหายไปไม่มีการติดต่อธนาคารเป็นระยะเวลานาน  ก็จะมีการส่งฟ้องศาล   พอถูกฟ้องศาลมันจะลำบาก  เพราะยอดเงินที่ให้จ่ายคืนมันจะสูง  ระยะเวลาที่ให้ใช้คืน จะจำกัดเหลือน้อยลงอีกมาก เทียบกับเรามีน้อยจ่ายน้อย  ยอมเสียดอกเบี้ยปรับ ดีกว่าถูกฟ้องน่ะค่ะ  

ชอบ + 95   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 119.63.79.246     ตอบเมื่อ : Wed 9 June 10 , 10:44


  wut
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 77

ผมก็ส่งไปแล้วทำไมเงินยังเท่าเดิมทั้งที่ผมกู้มา80,000บาทแต่ตอนนี้ขึ้นมาเป็น90,000บาทได้ยังไงผมอยากให้ทางรัฐลงมาช่วยพวกที่กู้เงินเพื่อการศึกษาด้วย

ชอบ + 92   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 114.128.240.38     ตอบเมื่อ : Wed 9 June 10 , 22:37


  คนโง่
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 78

เรากู้ยืมเงิน กยศ.ประมาณ 80,000 บาท ตั้งแต่ปีการศึกษา 47-49 เราให้ผู้อื่นวึ่งไมใช่ญาติเป็นผู้คำประกันโดยคู่สมรสเขาไม่ทราบ และยังให้เขาเป็นผู้แทนโดยชอบธรรมให้ โกหกว่าเป็น น้า เราอยากทราบว่าเราผิดไหม อย่างไร ขณะนี้คู่สมรสเขาจะเอาเรื่องเรา 

ชอบ + 131   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 182.93.163.62     ตอบเมื่อ : Thu 10 June 10 , 15:49


  nok
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 79

สงสารจังเราก็เมื่อกันนัดไก่เกี่ยวันที่28/7/2553ไปพร้อมกันนะคนกู้เงิน
 

ชอบ + 88   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.182.11     ตอบเมื่อ : Tue 29 June 10 , 13:24


  ku
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 80

หนูเรียนยังไม่จบ ป.ตรี แต่พนสภาพนักศึกษาเพราะเรียนด้วยทำงานด้วยเลยต้องหยุดเรียนไปพักหนึ่งทำงาน  ไปติดต่อสถาบันช้าเลยพนสภาพ
และตอนนี้ยังไม่มีงานประจำไบแจ้งหนี้มาแล้วทำไงดี ถ้าติต่อธนาคารขอผ่อนผันก่อนได้ไหม่คะ

ชอบ + 95   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 110.169.46.213     ตอบเมื่อ : Sat 3 July 10 , 20:16


  eak
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 81

รัฐบาลต้องไตรตรองไหม่แล้วละครับมีทางไหนช่วยได้บ้างเศรฐกิจอย่างนี้คนรวยเขาก็คงไม่เป็นหนี้ สวนคนไม่มีก็เป็นหนี้ต่อไปครับ
อยากจะจ่ายครับแต่เราก็ต่างก็รู้ดีว่าตอนนี้เป็นอยางไร
รัฐบาลช่วยดูอนาคตของชาติด้วยครับ

ชอบ + 132   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 110.169.46.213     ตอบเมื่อ : Sat 3 July 10 , 20:29


  party
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 82

เหมือนกับรัฐบาลหาเงินจากคนที่จนอยู่แล้วเลยว่าไหมตอนที่อยากเรียนก็คิดว่าเราน่าจะผ่อนได้แต่พอเอาเข้าจริงจบมาเงินเดือนก็น้อยต้องส่งเสียทางบ้านอีกเป็นความหวังของทุกคนบอกเลยว่าไม่มีแม้แต่เงินเก็บดอกเบี้ยก้โอ้โหเพิ่มขึ้นทุกปีอีกเราคิดว่ามันน่าจะเป็นดอกเบี้ยที่คงที่น่าจะดีกว่าให้กู้อ่ะได้จริงถามว่าพอไหมไม่พอหรอกต้องหาเงินพิเศษอีกทางเราคิดว่าคนที่คิดจะกู้ยืมเงินจากรัฐ  ควรหางานทำเองดีกว่า รัฐให้เราแค่ต้น ที่ไม่มีการเพิ่มแต่เราต้องใช้หนี้ที่บอกเลยว่าท่วมหัวคนจนอย่างเรามากๆอาจจะจบช้าหน่อยแต่ก้อดีที่ไม่ต้องแบกรับเงินดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นๆๆๆๆๆๆทุกๆๆปี

ชอบ + 92   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 61.90.25.162     ตอบเมื่อ : Tue 5 October 10 , 21:07


  ดอส
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 83

บริการเงิน ร้อยล่ะ5 ถ้าท่านเดือดร้อน โทรหาเรา 0876701028 ดอส เรามีบริการเงินกู้ไว้รับใช้ท่าน                         
เพียงท่านทำงานบริษัท มีเงินเดือนผ่านธนาคาร มีประกันสังคม แค่นี้ก็ กู้ ได้สองเท่าของเงินเดือนแล้วครับ ไม่ต้องโอนเงินล่วงหน้า ไม่ต้องดาวมอ ไซ ร์ ไม่มีค่าจอง ไม่ต้องซื้อสิ้นค้า                         
คุณสมบัติ                         
ทำงานบริษัท ครบ 1 ปี                         
ติดแบ็คลิสไม่เป็นไร                         
มีเงินเดือนผ่านธนาคาร                         
มีสลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือน                         
บัญชีเงินเดือนบัตรเอทีเอ็ม เรายึดไว้                         
สำเนาทะเบียนบ้าน ต้องอยู่กรุงเทพ นน สมุทรสาคร สมุ ทปราการ ชลบุรี นครปฐม สระบุรี ปทุม อยู่ ระยองแต่สำเนาทะเบียน บ้านอยู่ จังหวัดที่กล่าวมาทำได้ครับ                        
สำเนาบัตรประชาชน                         
สเตดเม้นย้อนหลัง 3 เดือน                         
สำเนาประกันสังคม                         
สำเนาบัตรพนักงาน (ถ้ามี)                         

เอกสารครบ กู้ได้ 100 เปอร์เซ็น                   
สำหรับท่านเจ้าของกิจการ เรารับจำนองบ้านและที่ดิน ที่ไม่ติดแบงค์ ตี 40 เปอร์เซ็นจากยอดขาย 3 วันรับเงินครับ                         
ลองโทรมาปรึกษาเราครับ 0876701028 ดอส ตลอด 24 ชม                        
พนักงานขายเซล พยาบาล ราชการ ผู้ที่รับเงินเดือนเป็นเงินสด นักศึกษา เราไม่รับ                        
ปล.ดอสไม่มีเครือข่ายใน อินเตอร์เน็ต ถ้าผู้ ใด แอบ อ้าง ว่า เป็น สาย ดอส แล้ว ให้คุณ โอนเงิน อย่า หลง โอนเงิน เป็น อัน ขาด ร้อยล่ะ5 ไม่มีการโอนเงินก่อนครับ ดอสไม่เคย ออกไปเก็บเอกสาร ลูกค้า ถ้ามีผู้ใด แอบอ้างว่า เป็น ดอส แล้ว ไปเรียกเก็บ เอกสาร อย่า หลง เชื่อ เป็น อันขาด ถ้า ไม่ได้ ติดต่อที่เบอร์ 0876701028 แล้วนั้น ไม่ ใช่ดอสครับ ดอสตัวจริงมีเบอร์เดียวเท่านั้น ไม่เคยเปลี่ยน เบอร์               

รับจำนองบ้านและที่ดินที่ ไม่ติดแบงค์ กู้ที่ไหนไม่ผ่านโทรหาเรา ครับ ตี 40 เปอร์เซ็น จากยอดขาย ได้เงิน ภายในสาม วัน ไปจำนองต่อหน้า เจ้า ที่ กรมที่ดิน ครับ ปลอดภัย ไร้ กังวล ระยะ ผ่อน เลือก ได้  0876701028 ดอส ครับ

ชอบ + 96   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 172.16.60.24     ตอบเมื่อ : Wed 24 November 10 , 16:06


  มิมิ
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 84

ใช้หนี้หมดเเล้วเฮ้ย.............สบายใจจังเลย เเต่ไม่ได้อะไรกลับมาเลยเป็นหลักฐานว่าหมดหนี้
หวังว่าอีกสิบปีข้างหน้าคงไม่มีหมายศาลนะใบเสร็จจะต้องเก็บจนตายเลยหรอเนี่ยะเฮ้ย
พยายามเข้าไว้ประเทศเราก็อย่างนี้เเหละหากินบนความจนของคนบ้านเดียวกัน

ชอบ + 99   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 114.161.254.219     ตอบเมื่อ : Sun 28 November 10 , 10:14


  ศันสนีย์
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 85

เราส่งเงินทุกปียกเว้นปีนี้เพราะตกงานพอได้งานทำก็ประมาณเดือนกันยาทำไปได้สักพักก็มีจดหมายฟ้องมาหาซะแล้วไม่เห็นใจคนตกงานบางเลยก็มีพาระอื่นนะคะ   ศันสนีย์ มาลัย

ชอบ + 122   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 58.10.167.144     ตอบเมื่อ : Sun 28 November 10 , 10:47


ทนาย_ต
สมาชิก
ตอบ : 2666

ความเห็นที่ 86

ความคิดเห็นคุณ ศันสนีย์ : ตอบเมื่อ Sun 28 November 10 , 10:47
เราส่งเงินทุกปียกเว้นปีนี้เพราะตกงานพอได้งานทำก็ประมาณเดือนกันยาทำไปได้สักพักก็มีจดหมายฟ้องมาหาซะแล้วไม่เห็นใจคนตกงานบางเลยก็มีพาระอื่นนะคะ   ศันสนีย์ มาลัย
 ยังไงลองไปเจรจาดูก่อนดีกว่านะครับ ถึงฟ้องแล้วยังไงเขาก็ให้ผ่อนไม่เยอะหรอกครับ


ชอบ + 105   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 113.53.213.127     ตอบเมื่อ : Sun 28 November 10 , 11:17


pol00810081
สมาชิก
ตอบ : 16855

ความเห็นที่ 87

ความคิดเห็นคุณ ศันสนีย์ : ตอบเมื่อ Sun 28 November 10 , 10:47
เราส่งเงินทุกปียกเว้นปีนี้เพราะตกงานพอได้งานทำก็ประมาณเดือนกันยาทำไปได้สักพักก็มีจดหมายฟ้องมาหาซะแล้วไม่เห็นใจคนตกงานบางเลยก็มีพาระอื่นนะคะ   ศันสนีย์ มาลัย
จดหมายทวงเฉย ๆ  ครับ  ยังไม่ฟ้อง  ทยอยจ่ายไป  ทนายอภิชาต 081-5522-971

ชอบ + 96   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 124.122.83.11     ตอบเมื่อ : Sun 28 November 10 , 11:20


  คนตกงาน
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 88

จ่ายหนี้มาหลายปีแล้วค่ะแต่ไม่ได้จ่ายมา2ปีหลังเพราะตกงานแบบนี้จะโดนฟ้องขึ้นศาลหรือเปล่าค่ะมันไม่มีเงินจริงๆค่ะแค่ค่าใช้จ่ายจิปาถะก็แทบไม่พอช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

ชอบ + 98   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 118.172.131.188     ตอบเมื่อ : Mon 29 November 10 , 11:37


กรวิชญ์
สมาชิก
ตอบ : 1508

ความเห็นที่ 89

ความคิดเห็นคุณ คนตกงาน : ตอบเมื่อ Mon 29 November 10 , 11:37
จ่ายหนี้มาหลายปีแล้วค่ะแต่ไม่ได้จ่ายมา2ปีหลังเพราะตกงานแบบนี้จะโดนฟ้องขึ้นศาลหรือเปล่าค่ะมันไม่มีเงินจริงๆค่ะแค่ค่าใช้จ่ายจิปาถะก็แทบไม่พอช่วยตอบหน่อยนะค่ะ
 ไม่จ่าย ก็ต้องโดนฟ้องครับ 

สอบถามเพิ่มเติม 
กรวิชญ์ นาสินเพิ่ม
080-7819-202 วันทูคอล
084-1199-608 ทรู
085-1081-559 ดีแทค
MSN//email : goravit@lawyerscouncil.or.th

ชอบ + 91   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.1.178     ตอบเมื่อ : Mon 29 November 10 , 11:45


  ตกงาน
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 90

จ่ายเงินกู้มาหลายปีแล้วค่ะแต่2ปีหล้งตกงานเลยไม่ได้จ่ายจะโดนฟ้องขึ้นศาลหรือเปล่าค่ะมันไม่มีจ่ายจริงๆค่ะลำพังแค่ค่าใช้จ่ายจิปาถะก็ไม่พอแล้วทำไงดีธนาคารเค้าก็ส่งใบเรียกเก็บเงินไปที่บ้านหลายครั้งแล้วกลัวโดนขึ้นศาล

ชอบ + 123   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 118.172.131.188     ตอบเมื่อ : Mon 29 November 10 , 11:49


กรวิชญ์
สมาชิก
ตอบ : 1508

ความเห็นที่ 91

ความคิดเห็นคุณ ตกงาน : ตอบเมื่อ Mon 29 November 10 , 11:49
จ่ายเงินกู้มาหลายปีแล้วค่ะแต่2ปีหล้งตกงานเลยไม่ได้จ่ายจะโดนฟ้องขึ้นศาลหรือเปล่าค่ะมันไม่มีจ่ายจริงๆค่ะลำพังแค่ค่าใช้จ่ายจิปาถะก็ไม่พอแล้วทำไงดีธนาคารเค้าก็ส่งใบเรียกเก็บเงินไปที่บ้านหลายครั้งแล้วกลัวโดนขึ้นศาล
 ตั้งหลักรอหนังสือแจ้งไปประนีประนอม 

สอบถามเพิ่มเติม 
กรวิชญ์ นาสินเพิ่ม
080-7819-202 วันทูคอล
084-1199-608 ทรู
085-1081-559 ดีแทค
MSN//email : goravit@lawyerscouncil.or.th

ชอบ + 130   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.1.178     ตอบเมื่อ : Mon 29 November 10 , 12:08


  ธิดารัตน์
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 92

กู้ตั้งแต่เรียน ปวช. ปี 2544 จบประมาณปี 2547 แล้วเรียนต่อปริญญาตรี โดยไม่ได้กู้ต่อ และเำพิ่งจบ ปริญญาตรี เมื่อ มีนา 2553 นี่ค่ะ แต่มีหนังสือแจ้งให้เข้ามาไกล่เกลี่ยหนี้สินกับธนาคาร ทำไงดีคะ ตอนนี้เงินเดือนแค่ 1 หมื่น ภาระในแต่ละเดือนก็เยอะ คิดไม่ออกเลยค่ะ

ชอบ + 88   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 61.90.117.124     ตอบเมื่อ : Wed 1 December 10 , 23:07


กรวิชญ์
สมาชิก
ตอบ : 1508

ความเห็นที่ 93

ความคิดเห็นคุณ ธิดารัตน์ : ตอบเมื่อ Wed 1 December 10 , 23:07
กู้ตั้งแต่เรียน ปวช. ปี 2544 จบประมาณปี 2547 แล้วเรียนต่อปริญญาตรี โดยไม่ได้กู้ต่อ และเำพิ่งจบ ปริญญาตรี เมื่อ มีนา 2553 นี่ค่ะ แต่มีหนังสือแจ้งให้เข้ามาไกล่เกลี่ยหนี้สินกับธนาคาร ทำไงดีคะ ตอนนี้เงินเดือนแค่ 1 หมื่น ภาระในแต่ละเดือนก็เยอะ คิดไม่ออกเลยค่ะ
 หากมีงานทำแล้วก็ลองเข้าไปไกล่เกลี่ยกับทางธนาคารดูครับ หากเห็นว่าข้อเสนอของทางธนาคารมากเกินไปก็ยังไม่ต้องตอบรับข้อเสนอครับ แต่หากว่าอยู่ในขีดความสามารถในการผ่อนชำระก็ตกลงผ่อนจ่ายได้ครับ 

สอบถามเพิ่มเติม 
กรวิชญ์ นาสินเพิ่ม
080-7819-202 วันทูคอล
084-1199-608 ทรู
085-1081-559 ดีแทค
MSN//email : goravit@lawyerscouncil.or.th

ชอบ + 97   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.1.178     ตอบเมื่อ : Thu 2 December 10 , 00:17


ทนาย_ต
สมาชิก
ตอบ : 2666

ความเห็นที่ 94

ความคิดเห็นคุณ ธิดารัตน์ : ตอบเมื่อ Wed 1 December 10 , 23:07
กู้ตั้งแต่เรียน ปวช. ปี 2544 จบประมาณปี 2547 แล้วเรียนต่อปริญญาตรี โดยไม่ได้กู้ต่อ และเำพิ่งจบ ปริญญาตรี เมื่อ มีนา 2553 นี่ค่ะ แต่มีหนังสือแจ้งให้เข้ามาไกล่เกลี่ยหนี้สินกับธนาคาร ทำไงดีคะ ตอนนี้เงินเดือนแค่ 1 หมื่น ภาระในแต่ละเดือนก็เยอะ คิดไม่ออกเลยค่ะ
 ลองเข้าไปเจรจาดูก่อนดีกว่านะครับ เขาอาจจะให้ผ่อนต่อเดือนไม่เยอะอย่างที่คิดก็ได้ ยังไงควรเขาไปดูฟังข้อเสนอก่อนดีกว่านะครับ


ชอบ + 100   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 125.25.12.31     ตอบเมื่อ : Thu 2 December 10 , 09:33


pol00810081
สมาชิก
ตอบ : 16855

ความเห็นที่ 95

ความคิดเห็นคุณ ธิดารัตน์ : ตอบเมื่อ Wed 1 December 10 , 23:07
กู้ตั้งแต่เรียน ปวช. ปี 2544 จบประมาณปี 2547 แล้วเรียนต่อปริญญาตรี โดยไม่ได้กู้ต่อ และเำพิ่งจบ ปริญญาตรี เมื่อ มีนา 2553 นี่ค่ะ แต่มีหนังสือแจ้งให้เข้ามาไกล่เกลี่ยหนี้สินกับธนาคาร ทำไงดีคะ ตอนนี้เงินเดือนแค่ 1 หมื่น ภาระในแต่ละเดือนก็เยอะ คิดไม่ออกเลยค่ะ
อยู่ที่ไหวไหม  หากไม่ไหวจริง  ๆ  ก็ต้องปล่อยไป  ทนายอภิชาต 081-5522-971

ชอบ + 90   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 124.120.210.214     ตอบเมื่อ : Thu 2 December 10 , 22:10


  คุณผไท
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 96

เราก็เป็นหนี้กยศ 367000 บาท เรียนจบ49 จ่ายเงิน ก่อนถึงดิวจ่ายครั้ง แรก4000 บาทเหลือยอด 363,000 เพราะยังไม่คิดดอกเบี้ยในปีแรก พอปี ต่อไป ปี51 ครบกำหนดวันที 5 กรกฏาคม 2551 เราไปติดต่อดูยอดหนี้ คงค้าง ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2551 ปรากฎว่า มียอดคงค้าง 364,672 .75 บาท เราถามว่า หนี้มาจากไหนอีกพันกว่าบาทเขาบอกว่า เป็นดอกเบี้ยค้าง ปรับ เราก็ มึนเลย  2 วันเอง ดอกเบี้ย ค้างปรับมันมากขนาดนี้ เลย เราโกรธมาก เราไปติดต่อใหม่ บอกว่า มันเป็นวัน หยุด(วันที่ 5 กรกฏาคม เป็นวันเสาร์-อาทิตย์ ) ทำไมต้องปรับด้วย ธ.บอกว่า มันเป็นนโยบาย ธนาคาร ซึ่งเราไม่พอใจมาก งั้นเราบอกว่า ตั้งแต่วันนนี้ไปจะไม่จ่าย ให้มันเลย มันเห็นแก่ได้เกิน ไป ไม่ยุติธรรม เรารู้สึกว่าเหมือนโดนเอาเปรียบ และตอนนี้ 3 ปีแล้ว ที่ไม่ได้ จ่าย ซึ่งเราไม่อยากทำอย่างนี้ เลย เพราะ รุ่นน้องก็ต้องการเงิน เหมือน เรา ตอนมีโอกาสได้เรียน   

ชอบ + 99   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 192.168.10.191     ตอบเมื่อ : Fri 3 December 10 , 15:26


ทนาย_ต
สมาชิก
ตอบ : 2666

ความเห็นที่ 97

ความคิดเห็นคุณ คุณผไท : ตอบเมื่อ Fri 3 December 10 , 15:26
เราก็เป็นหนี้กยศ 367000 บาท เรียนจบ49 จ่ายเงิน ก่อนถึงดิวจ่ายครั้ง แรก4000 บาทเหลือยอด 363,000 เพราะยังไม่คิดดอกเบี้ยในปีแรก พอปี ต่อไป ปี51 ครบกำหนดวันที 5 กรกฏาคม 2551 เราไปติดต่อดูยอดหนี้ คงค้าง ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2551 ปรากฎว่า มียอดคงค้าง 364,672 .75 บาท เราถามว่า หนี้มาจากไหนอีกพันกว่าบาทเขาบอกว่า เป็นดอกเบี้ยค้าง ปรับ เราก็ มึนเลย  2 วันเอง ดอกเบี้ย ค้างปรับมันมากขนาดนี้ เลย เราโกรธมาก เราไปติดต่อใหม่ บอกว่า มันเป็นวัน หยุด(วันที่ 5 กรกฏาคม เป็นวันเสาร์-อาทิตย์ ) ทำไมต้องปรับด้วย ธ.บอกว่า มันเป็นนโยบาย ธนาคาร ซึ่งเราไม่พอใจมาก งั้นเราบอกว่า ตั้งแต่วันนนี้ไปจะไม่จ่าย ให้มันเลย มันเห็นแก่ได้เกิน ไป ไม่ยุติธรรม เรารู้สึกว่าเหมือนโดนเอาเปรียบ และตอนนี้ 3 ปีแล้ว ที่ไม่ได้ จ่าย ซึ่งเราไม่อยากทำอย่างนี้ เลย เพราะ รุ่นน้องก็ต้องการเงิน เหมือน เรา ตอนมีโอกาสได้เรียน   
 ก็คงต้องปล่อยให้เขาฟ้องไปแล้วลองเจรจากันอีกทีว่าจะให้ผ่อนจ่ายเท่าไร ดอกเบี้ยเท่าไรดีกว่านะครับ


ชอบ + 90   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 125.25.82.187     ตอบเมื่อ : Sat 4 December 10 , 10:03


  ดา
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 98

ดิฉันศึกษาม.ทักษิณได้1ปีก็ออกมาแต่ไม่ได้ยกเลิกสัญญาและไปกู้เงินของสถาบันเอกชนแห่งหนึ่ง อยากทราบว่าเงินกู้ของม.ทักษิณคิด1ปีหรือคิดเพิ่มเรื่อยๆถ้าไม่ยกเลิก  

ชอบ + 100   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 111.84.190.231     ตอบเมื่อ : Tue 7 December 10 , 00:32


  น้อม
  ผู้เยี่ยมชม
ความเห็นที่ 99


อยากให้ธนาคารเอาพวกไม่จ่ายขึ้นศาลสักที มีแล้วไม่จ่าย เวลายืมได้
งานก็มีทำไม่มีความรับผิดชอบ คนรุ่นหลังจะได้กู้ต่อ

ชอบ + 86   ตอบกลับความคิดเห็นนี้ : IP: 125.27.26.151     ตอบเมื่อ : Wed 8 December 10 , 17:43

Page  1  •  2   3  4 
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง LAWYERTHAI.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป

แสดงความคิดเห็น
Name :  
Special Tag : ปิดท้ายคำสั่ง
 
  :-D 8-| :-( :-) :-[ )-( B-) B-( :-P 8-.
Comment :

ใส่ตัวเลขในช่องว่าง :
   
ออกแบบเว็บไซต์โดย Gomew Co., Ltd.